การแจ้งเตือน: SCRUFF Pro โอนแล้ว

การแจ้งเตือน: SCRUFF Pro โอนแล้ว

หากคุณได้รับการแจ้งเตือนที่ระบุว่า Pro ของคุณถูกโอนไปยังโปรไฟล์อื่น โดยทั่วไปแล้วสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับข้อใดข้อหนึ่ง ต่อไปนี้:

  • คุณได้เข้าสู่ระบบโปรไฟล์ อื่นบน อุปกรณ์อื่นที่ใช้ บัญชี Apple ID หรือบัญชี Google เดียวกันกับที่คุณใช้ซื้อ SCRUFF Pro
  • คุณแชร์บัญชี Apple ID หรือบัญชี Google กับคนอื่นที่ก็ใช้ SCRUFF และบุคคลนั้นได้เข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์ของตนเอง จนเกิดการขอโอน SCRUFF Pro ไปยังโปรไฟล์อื่น

หาก SCRUFF Pro ถูกปิดใช้งานในโปรไฟล์ของคุณเนื่องจากมีการถ่ายโอน คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้โดยการกู้คืนการสมัครสมาชิกของคุณ ดูขั้นตอนการกู้คืน SCRUFF Pro ในโปรไฟล์ของคุณด้านล่าง

 

  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณได้เข้าสู่ระบบบัญชี Google ที่คุณใช้ซื้อ SCRUFF Pro
  2. เปิด SCRUFF
  3. แตะ เมนู > อัพเกรดเป็น SCRUFF Pro
  4. แตะ เมนู
  5. แตะ กู้คืนการสมัครสมาชิก Google Play

SCRUFF Pro ควรได้รับการกู้คืนในโปรไฟล์ของคุณ

หมายเหตุ

  • ขณะนี้ SCRUFF ไม่รองรับการแชร์บัญชี Google กับผู้อื่นสำหรับการซื้อการสมัครสมาชิก
  • หากคุณซื้อ SCRUFF Pro ผ่าน iOS และตอนนี้ใช้ SCRUFF บนอุปกรณ์ Android โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม
  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณเข้าสู่ระบบ Apple ID ที่คุณใช้ซื้อ SCRUFF Pro
  2. เปิด SCRUFF
  3. แตะ โปร
  4. แตะ กู้คืน 
  5. แตะ กู้คืน จากเมนูที่ปรากฏขึ้น

SCRUFF Pro ควรได้รับการกู้คืนในโปรไฟล์ปัจจุบันของคุณ

หมายเหตุ

  • ขณะนี้ SCRUFF ไม่รองรับการแชร์ Apple ID กับผู้อื่นเพื่อซื้อการสมัครสมาชิก
  • หากคุณซื้อ SCRUFF Pro ผ่าน Google Play และตอนนี้ใช้ SCRUFF บนอุปกรณ์ iOS โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม