ฉันมีการสมัครสมาชิกรายเดือนกับ SCRUFF Pro แต่ฉันต้องการเปลี่ยนเป็นระยะเวลาต่ออายุที่ยาวนานขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากส่วนลด ฉันควรทำอย่างไร?
คุณจะต้องยกเลิกการสมัครสมาชิกเดือนของคุณก่อนที่จะสมัครสมาชิกระยะยาว เราแนะนำให้ทำสิ่งนี้ใกล้วันสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินของคุณ เนื่องจาก Apple ไม่อนุญาตให้เราคืนเงินให้สมาชิกสำหรับเวลาที่ไม่ได้ใช้ หรือเพิ่มเครดิตเวลาให้กับการสมัครสมาชิกที่ยาวขึ้น Apple ไม่อนุญาตให้ผู้พัฒนามีปฏิสัมพันธ์กับบัญชี iTunes ดังนั้นคุณต้องปิดการต่ออายุอัตโนมัติผ่าน iTunes โปรด
คลิกที่นี่ เพื่อดูคำแนะนำในการปิดการต่ออายุอัตโนมัติ
ฉันต้องการยกเลิกการสมัครสมาชิก Pro ของฉัน. ฉันควรทำอย่างไร?
Apple ไม่อนุญาตให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์โต้ตอบกับบัญชี iTunes ดังนั้นคุณจะต้องปิดการต่ออายุอัตโนมัติด้วยตนเองผ่านทาง iTunes โปรด
คลิกที่นี่ เพื่อดูคำแนะนำในการปิดการต่ออายุอัตโนมัติ
ฉันได้ซื้อการสมัครสมาชิก Pro แต่ฉันไม่พอใจกับบริการนี้. คุณสามารถเสนอให้คืนเงินได้หรือไม่?
SCRUFF มีนโยบายไม่คืนเงินสำหรับการซื้อการสมัครสมาชิกที่ทำผ่าน iTunes หากคุณพบปัญหาหรือไม่พอใจกับบริการ โปรดยื่นคำขอสนับสนุนและเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ
ฉันมีการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ใน Browsing Pro และ/หรือ Messaging Pro. ฉันต้องการสมัครสมาชิก SCRUFF Pro ฉันจะทำอย่างไร?
ดังข้างต้น Browsing Pro และ Messaging Pro รวมกันจะให้ฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดของ SCRUFF Pro ดังนั้นหากคุณมีการสมัครสมาชิกทั้งสองรายการและคุณต้องการเรียกเก็บเงินในรอบรายเดือน คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หากคุณมีเฉพาะ Browsing Pro หรือ Messaging Pro หรือมีทั้งสองอย่างแต่ต้องการใช้ประโยชน์จากส่วนลดที่เสนอให้จากการสมัครสมาชิก SCRUFF Pro เป็นเวลานาน คุณสามารถอัปเกรดเป็น SCRUFF Pro ได้ทันที แต่ควรระมัดระวังในเรื่องต่อไปนี้:
- การสมัครสมาชิก SCRUFF Pro จะไม่ยกเลิกการสมัครสมาชิก Browsing Pro และ/หรือ Messaging Pro ที่มีอยู่โดยอัตโนมัติ
- เนื่องจากการป้องกันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ Apple วางไว้ในบัญชี iTunes ของคุณ SCRUFF และบุคลากรจึงไม่มีความสามารถในการทำ
- ยกเลิกการสมัครสมาชิก Pro ของคุณทันที.
- ปิดการต่ออายุอัตโนมัติของการสมัครสมาชิก Pro ของคุณ. คุณต้องดำเนินการด้วยตนเองผ่านบัญชี iTunes ของคุณ สำหรับคำแนะนำ โปรด คลิกที่นี่
- ออกการคืนเงินสำหรับการสมัครสมาชิก Pro.
- แก้ไขวันที่ต่ออายุของการสมัครสมาชิก Pro.
- เครดิตคุณสำหรับเวลาที่ไม่ได้ใช้ในการสมัครสมาชิก Pro ที่ทำหน้าที่ซ้ำกัน เช่น Browsing Pro ที่ใช้งานอยู่และ SCRUFF Pro
- การมีอยู่ของการสมัครสมาชิก Browsing/Messaging Pro ที่ยังใช้งานอยู่ (ไม่ว่าคุณจะปิดการต่ออายุอัตโนมัติหรือไม่ก็ตาม) จะไม่ เลื่อนการเรียกเก็บเงินสำหรับการซื้อการสมัครสมาชิก SCRUFF Pro ใหม่ (เช่น หลังจากที่ Browsing/Messaging Pro หมดอายุ) การซื้อและการสมัครสมาชิกในแอปทั้งหมดสำหรับทุกแอปใน App Store จะเรียกเก็บเงินทันทีในขณะที่ทำการซื้อ. ดังนั้น หลังจากปิดการต่ออายุอัตโนมัติของ Browsing/Messaging Pro เราขอแนะนำให้คุณรอให้การสมัครสมาชิกนี้หมดอายุเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับมูลค่าเต็มของการสมัครสมาชิก Browsing/Messaging Pro ก่อนหน้า.