จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันบล็อกสมาชิกคนอื่น
เมื่อคุณบล็อกสมาชิกคนอื่น:
- โปรไฟล์ของพวกเขาจะหายไปจากกริด Discover, ใกล้กัน, รายการโปรด และข้อความของคุณ
- โปรไฟล์ของคุณจะหายไปจากกริด Discover, ใกล้กัน, รายการโปรด และข้อความของพวกเขา
- ประวัติการแชทของคุณกับโปรไฟล์จะถูกล้าง
- คุณจะไม่สามารถส่ง Woof ให้กันได้ Woof ที่ส่งหรือได้รับก่อนบล็อกจะยังเห็นได้อยู่
- คุณจะไม่สามารถดูซึ่งกันและกันได้ การเข้าดูโปรไฟล์ของแต่ละคนก่อนบล็อกจะยังเห็นได้
- โปรไฟล์ของพวกเขาจะปรากฏในรายการบล็อกของคุณ (จัดการการซ่อน/บล็อก ใน การตั้งค่า) แตะที่โปรไฟล์ในรายการเพื่อลบบล็อก