ปิดใช้งาน ลบ หรือกู้คืนโปรไฟล์ของคุณ

ปิดใช้งาน ลบ หรือกู้คืนโปรไฟล์ของคุณ

การปิดใช้งานโปรไฟล์ของคุณจะทำการลบโปรไฟล์ของคุณและลบออกจากอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปิดใช้งานอีกครั้งได้ด้วยการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

ปิดใช้งานโปรไฟล์ของคุณ 

  1. เปิด SCRUFF และแตะไอคอนบัญชี
  2. เลือกชื่อโปรไฟล์ของคุณ.
  3. เลื่อนลงแล้วแตะ ปิดใช้งานโปรไฟล์
  4. ทำตามคำแนะนำเพื่อยืนยัน

กู้คืนโปรไฟล์ที่ปิดใช้งาน 

  1. เปิด SCRUFF และแตะไอคอนบัญชี
  2. เลือกชื่อโปรไฟล์ของคุณ.
  3. เลื่อนลงแล้วแตะ เปิดใช้งานโปรไฟล์

ลบโปรไฟล์ของคุณ 

  1. เปิด SCRUFF และแตะไอคอนบัญชี
  2. เลือกชื่อโปรไฟล์ของคุณ.
  3. เลื่อนลงแล้วแตะ ลบโปรไฟล์
  4. ทำตามคำแนะนำเพื่อลบโปรไฟล์ของคุณ
หมายเหตุ: การลบโปรไฟล์ของคุณจะลบโปรไฟล์ของคุณและลบออกจากอุปกรณ์ของคุณ โปรไฟล์ที่ถูกลบจะไม่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ใด ๆ

ไม่สามารถเข้าถึงโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบได้ 

กรุณาส่งคำขอสนับสนุน SCRUFF ใน SCRUFF เพื่อเร่งกระบวนการลบโปรไฟล์ โปรดให้ข้อมูลต่อไปนี้:
  1. ที่อยู่อีเมลโปรไฟล์ SCRUFF และชื่อโปรไฟล์ SCRUFF ของโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบ
  2. ถ้าคุณมีโปรไฟล์ที่ซ้ำกันหรือต้องการเก็บโปรไฟล์ที่ใช้ร่วมกับอีเมลและชื่อโปรไฟล์เดียวกัน กรุณาระบุอย่างชัดเจนในช่องคำอธิบายว่าโปรไฟล์ใดที่คุณต้องการลบ ตัวอย่างเช่น:
    1. อธิบาย (หรือแนบ) รูปภาพโปรไฟล์
    2. เพิ่มโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบไว้ในรายการโปรดในโปรไฟล์ที่คุณต้องการเก็บไว้
หากคุณจำอีเมลที่เกี่ยวข้องกับโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบไม่ได้ เราอาจสามารถค้นหาโปรไฟล์นั้นได้โดยค้นหาจาก ID อุปกรณ์ที่โปรไฟล์นั้นเชื่อมโยงอยู่ ในการทำเช่นนี้ เราจะต้องมี ID ฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์ของคุณที่ให้ไว้ในช่องคำอธิบายด้วย
หากต้องการรับ ID ฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์ของคุณ โปรดไปที่บทความสนับสนุนต่อไปนี้: รับ ID อุปกรณ์ของคุณ 

หมายเหตุเพิ่มเติม 

  1. หากคุณต้องการเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณในอุปกรณ์ใหม่ (เช่น การโอนโปรไฟล์) อย่าลบโปรไฟล์ของคุณ! นี่จะทำให้โปรไฟล์ของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ใด ๆ หากคุณต้องการลบ SCRUFF ออกจากอุปกรณ์เก่า ให้ลบเฉพาะแอพออกจากอุปกรณ์ของคุณ
  2. หากคุณพยายามลบโปรไฟล์เก่าหรือโปรไฟล์ที่ซ้ำ กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่ระบบในโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบก่อนทำตามขั้นตอนข้างต้น
  3. หากคุณมีการสมัครสมาชิก SCRUFF Pro ที่ใช้งานอยู่ การลบโปรไฟล์หรือ SCRUFF จากอุปกรณ์ของคุณจะไม่ยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติ