การซื้อการสมัครสมาชิก SCRUFF Pro บนอุปกรณ์ Android จะถูกเรียกเก็บเงินผ่าน Google Wallet และจัดการผ่าน Google Play สมาชิกของคุณจะต่ออายุโดยอัตโนมัติหากไม่ได้ทำการยกเลิกอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะสมาชิกที่คุณเลือก. หากต้องการปิดการต่ออายุอัตโนมัติหรือจัดการสมาชิกของคุณ โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง.
การซื้อการสมัครสมาชิก SCRUFF Pro ระหว่างเดือนกันยายน 2016 ถึงต้นปี 2023 อาจถูกเรียกเก็บเงินผ่าน Stripe ซึ่งเป็นบริการประมวลผลการชำระเงินของบุคคลที่สาม
ใน SCRUFF
หากต้องการปิดใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติสำหรับการสมัครสมาชิก SCRUFF Pro ที่ซื้อผ่าน Google Play:
- เปิด SCRUFF.
- แตะบัญชี
- เลือกจัดการ SCRUFF Pro.
- เลือกจัดการการสมัครสมาชิก.
- แตะ Google Play จากป๊อปอัป
- แตะ การสมัครสมาชิก
- ค้นหาและแตะ SCRUFF
- แตะ ยกเลิก
- ยืนยันว่าคุณต้องการยกเลิกการสมัครสมาชิก
- การต่ออายุอัตโนมัติจะถูกยกเลิกทันที แต่การสมัครสมาชิกของคุณจะยังคงใช้งานได้จนถึงวันที่ "Expires on" ที่แสดงใน Google Play; คุณยังสามารถยืนยันได้โดยไปที่ Google Play จากจัดการการสมัครสมาชิกใน SCRUFF.
หากการสมัครสมาชิก Pro ของคุณถูกเรียกเก็บผ่าน Stripe โปรดส่งคำขอสนับสนุนภายใน SCRUFF โดยแตะ เลือกดู (เมนูด้านล่าง) > บัญชี (เมนูด้านบน) > การตั้งค่า > ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ SCRUFF.

- หากปุ่มปิดการใช้งานไม่แสดงใต้รายละเอียดการสมัครของคุณ อาจเป็นเพราะการต่ออายุอัตโนมัติถูกปิดก่อนหน้านี้
- หากคุณเคยซื้อ SCRUFF Pro ผ่าน Google Play คุณจะได้รับการแจ้งเตือนใน SCRUFF ให้ไปที่ Google Play เพื่อดูและจัดการการสมัครของคุณ
- คุณยังสามารถดูคำแนะนำด้านล่างเกี่ยวกับการดูและ/หรือปิดการต่ออายุอัตโนมัติของ SCRUFF Pro ผ่านแอป Play Store บนโทรศัพท์หรือบัญชี Play Store ของคุณจากคอมพิวเตอร์ด้านล่าง
Google Play บนโทรศัพท์
เพื่อปิดการต่ออายุอัตโนมัติของการสมัคร SCRUFF Pro ที่ซื้อผ่าน Google Play คุณต้องไปที่หน้า SCRUFF บนแอป Google Play Store
- เปิดแอป Play Store
- เลือก เมนู
- เลือก แอปของฉัน
- เลือก การสมัครสมาชิก
- เลือกการสมัคร SCRUFF Pro ของคุณ
หากการสมัครสมาชิก Pro ของคุณถูกเรียกเก็บเงินผ่าน Stripe โปรดส่งคำขอสนับสนุนภายใน SCRUFF โดยแตะ เลือกดู (เมนูด้านล่าง) > บัญชี (เมนูด้านบน) > การตั้งค่า > ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ SCRUFF
หากการสมัครสมาชิกของคุณไม่ปรากฏในบัญชี Play Store โปรดยืนยันว่าคุณได้เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Google เดียวกับที่ใช้ซื้อการสมัครสมาชิกไว้
ข้อมูลการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ของคุณจะปรากฏอยู่ใกล้ด้านบนสุดของหน้าพร้อมตัวเลือกให้คุณยกเลิกการสมัครสมาชิก หากยังไม่ได้ยกเลิก