Apple จำเป็นต้องให้ developers ใช้ Apple In-App Subscriptions สำหรับฟีเจอร์ที่เสียเงินที่หมดอายุหลังจากระยะเวลาหนึ่ง การสมัครสมาชิกภายในแอปจะต้องจัดการผ่านบัญชี iTunes ของคุณ (Apple ID). เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณ Apple จำกัดการโต้ตอบกับบัญชี iTunes ของคุณอย่างแน่นหนา
ยกเลิก Pro ใน SCRUFF
- เปิด SCRUFF.
- แตะ บัญชี (แถบเมนูด้านบน)
- แตะ จัดการการสมัคร
- เมื่อหน้าต่างถามว่าคุณต้องการเปิด iTunes Store หรือไม่ ให้กด เปิด
- หากมีการขอให้ลงชื่อเข้าใช้ ให้แตะ ตกลง และลงชื่อเข้าใช้โดยใช้รหัสผ่านของ Apple ID ของคุณ
- ค้นหาและเลือกการสมัคร SCRUFF Pro ของคุณ (ภายใต้การสมัครที่ใช้งานอยู่)
- เมื่อหน้าจอรายละเอียดสำหรับการสมัคร SCRUFF Pro ที่เลือกปรากฏขึ้น ให้แตะ ยกเลิกการสมัคร
หากไม่มีตัวเลือกยกเลิกการสมัครสมาชิก แสดงว่าการต่ออัตโนมัติได้ถูกปิดการใช้งานแล้ว คุณควรเห็นคำว่า "การสมัครสมาชิกจะหมดอายุใน" ในชื่อการสมัครสมาชิก
ยกเลิก Pro ใน App Store จาก iPhone หรือ iPad
- เพื่อดูการสมัครสมาชิก iTunes ของคุณ ให้แตะลิงก์ต่อไปนี้: ดูการสมัครสมาชิกของฉัน
- หรือทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
- ไปที่การตั้งค่า iOS > [ชื่อของคุณ] > iTunes & App Store
- แตะ Apple ID: [อีเมลของคุณ] ที่ด้านบนของหน้าจอ
- แตะ ดู Apple ID และลงชื่อเข้าใช้หากได้รับแจ้งให้ทราบ
- แตะ การสมัครสมาชิก
- ใช้ตัวเลือกเพื่อเลือกแผนการสมัครสมาชิกอื่น หรือแตะ ยกเลิกการสมัครสมาชิกเพื่อยกเลิกการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณ
หากคุณยกเลิก การสมัครสมาชิกของคุณจะสิ้นสุดเมื่อรอบบิลปัจจุบันสิ้นสุดลง
หากไม่มีตัวเลือก ยกเลิกการสมัครสมาชิก แสดงว่าการต่ออายุอัตโนมัติถูกปิดใช้งานแล้ว คุณควรเห็นคำว่า "การสมัครสมาชิกจะหมดอายุใน" ในชื่อของการสมัครสมาชิก
ยกเลิก Pro ใน App Store จากคอมพิวเตอร์
สมมติว่าคุณใช้ Apple ID เดียวกันบน iTunes และบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ คุณก็ควรจะสามารถจัดการการสมัครสมาชิกของคุณผ่านลิงก์นี้บน Mac หรือ PC ของคุณได้ด้วย:
ดูการสมัครสมาชิกของฉันยกเลิกการสมัครสมาชิก App Store
- การคลิกที่ลิงค์ด้านบนควรส่งผลให้มีการแจ้งให้เปิดใช้งาน iTunes
- จากนั้นคุณจะได้รับแจ้งให้ระบุ Apple ID และรหัสผ่าน iTunes ของคุณ
- เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แล้วคุณจะถูกนำไปที่หน้าจัดการการสมัครสมาชิกโดยตรง
- คุณสามารถเลือกแผนการสมัครสมาชิกอื่นหรือแตะ ยกเลิกการสมัครสมาชิก เพื่อยกเลิกแผนปัจจุบันของคุณ
- หากคุณยกเลิก การสมัครสมาชิกของคุณจะหยุดลงเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน
- หากไม่มีตัวเลือก ยกเลิกการสมัครสมาชิก การต่ออายุอัตโนมัติถูกปิดใช้งานแล้ว คุณควรดู "การสมัครสมาชิกหมดอายุวันที่" ในชื่อการสมัครใช้งาน
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกในแอป SCRUFF Pro ผ่าน App Store
ฝ่ายสนับสนุน SCRUFF สามารถทำสิ่งต่อไปนี้ได้เท่านั้น:
- เริ่มคำขอสมัครสมาชิก SCRUFF Pro จากแอปผ่าน iTunes App Store ซึ่งจะดำเนินการเสร็จสมบูรณ์และเรียกเก็บเงินโดย Apple ผ่านทาง Apple ID ของคุณ
- ตรวจสอบอิเล็กทรอนิกส์กับ Apple หากการสมัครสมาชิกยังคงใช้งานอยู่หรือหมดอายุ
ฝ่ายสนับสนุน SCRUFF ไม่สามารถ ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้ได้:
- เริ่มต้นการสมัครสมาชิกใหม่
- ปิดใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติของการสมัครสมาชิกปัจจุบัน
- แก้ไขการสมัครสมาชิก (เช่น ขยายการสมัครรับเครดิตสำหรับการหยุดทำงาน ต่ออายุการสมัครสมาชิกที่หมดอายุ เปลี่ยนประเภทแผนจากรายเดือนเป็นรายปี ฯลฯ)
- ออกเครดิตหรือคืนเงิน
หมายเหตุสำคัญ
- การปิดการต่ออัตโนมัติจะไม่ปิดใช้งานคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องใน SCRUFF จนกว่าจะถึงวันที่หมดอายุที่แสดงไว้บนหน้าจอ
- การปิดใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติจะไม่คืนเงินที่ซื้อของคุณ และเราไม่สามารถคืนเงินได้
- เพื่อป้องกันการเรียกเก็บเงินอีกครั้ง เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณปิดใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนวันต่ออายุของคุณ