รูปภาพและวิดีโอแบบเปิดดูได้ครั้งเดียว

รูปภาพและวิดีโอแบบเปิดดูได้ครั้งเดียว

เกี่ยวกับรูปภาพและวิดีโอแบบเปิดดูได้ครั้งเดียว

แชร์รูปภาพและวิดีโอที่จะหายไปหลังจากเปิดดูครั้งเดียว หรือคุณสามารถแชร์ในรูปแบบปกติเพื่อให้เก็บไว้ในแชต 

  • โปรดทราบว่าคุณจะไม่สามารถดูรูปภาพหรือวิดีโอแบบเปิดดูได้ครั้งเดียวหลังจากที่คุณส่งแล้ว
  • รูปภาพและวิดีโอแบบเปิดดูได้ครั้งเดียวของคุณสามารถเปิดดูได้เพียงครั้งเดียวโดยผู้รับ 
  • เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของสมาชิกของเรา การจับภาพหน้าจอของภาพในแชตและอัลบั้มส่วนตัวได้ถูกปิดใช้งาน

 

ฉันจะส่งรูปภาพและวิดีโอแบบเปิดดูได้ครั้งเดียวได้อย่างไร

จาก Camera Roll หรืออัลบั้ม SCRUFF

  1. แตะที่ไอคอนแกลเลอรี/รูปภาพจากแถบแชต
  2. แตะ Camera Roll, Recent หรือ อัลบั้ม.
    • สมาชิกฟรีเลือกได้ 1 รูปภาพหรือวิดีโอ
    • สมาชิก Pro เลือกได้สูงสุด 10 รูปภาพและวิดีโอ
  3. แตะที่ปุ่มส่งแล้วเลือก ส่งแบบเปิดดูได้ครั้งเดียว


จากกล้อง

  1. แตะที่ไอคอนกล้องจากแถบแชต
  2. ถ่ายรูปภาพหรือวิดีโอ
  3. แตะ ส่งแบบเปิดดูได้ครั้งเดียว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งรูปภาพและวิดีโอในแชตได้ที่ คุณสมบัติแชต