Điều gì xảy ra khi tôi chặn một thành viên khác?
Khi bạn chặn một thành viên khác:
- Hồ sơ của họ sẽ biến mất khỏi ô lưới Khám phá, gần đây, yêu thích và tin nhắn của bạn
- Hồ sơ của bạn sẽ biến mất khỏi ô lưới Khám phá, gần đây, yêu thích và tin nhắn của họ
- Lịch sử trò chuyện của bạn với hồ sơ sẽ bị xóa
- Các bạn sẽ không thể gửi Woof cho nhau. Woofs được gửi hoặc nhận trước khi chặn sẽ vẫn hiển thị
- Các bạn sẽ không thể xem hồ sơ của nhau. Lượt xem hồ sơ của cả hai trước khi chặn vẫn sẽ hiển thị
- Hồ sơ của họ sẽ xuất hiện trong danh sách chặn của bạn (Quản lý ẩn/chặn, trong cài đặt). Nhấn vào hồ sơ trong danh sách để gỡ chặn