Ảnh và video tạm thời

Ảnh và video tạm thời

Về ảnh và video tạm thời

Chia sẻ ảnh và video sẽ biến mất sau một lần xem, hoặc chia sẻ bình thường để giữ lại trong trò chuyện.

  • Hãy nhớ rằng bạn không thể xem ảnh tạm thời hoặc video tạm thời sau khi bạn đã gửi chúng.
  • Ảnh tạm thời và video tạm thời của bạn chỉ có thể được xem một lần bởi người nhận. 
  • Để bảo vệ quyền riêng tư của các thành viên, chức năng chụp ảnh màn hình các ảnh trong trò chuyện và album riêng tư đã bị vô hiệu hóa.

 

Làm sao để gửi ảnh và video tự hủy?

Từ cuộn camera hoặc album SCRUFF

  1. Nhấn vào biểu tượng thư viện/hình ảnh ở thanh trò chuyện.
  2. Nhấn vào cuộn camera, mới đây hoặc album.
    • Thành viên miễn phí chọn một ảnh hoặc video
    • Thành viên Pro có thể chọn tối đa 10 ảnh và video
  3. Nhấn nút gửi rồi chọn gửi dạng tự hủy.


Từ camera

  1. Nhấn vào biểu tượng camera ở thanh trò chuyện.
  2. Chụp ảnh hoặc quay video.
  3. Nhấn gửi dạng tự hủy.

Để biết thêm chi tiết về việc gửi ảnh và video trong trò chuyện, hãy truy cập tính năng trò chuyện.