CẢNH BÁO: SCRUFF Pro được chuyển

CẢNH BÁO: SCRUFF Pro được chuyển

Nếu bạn nhận được cảnh báo cho biết SCRUFF Pro của bạn đã được chuyển sang hồ sơ khác. Điều này thường liên quan đến một trong số những điều sau đây:

  • Bạn đã đăng nhập vào hồ sơ thay thế trên một thiết bị khác sử dụng cùng Apple ID hoặc tài khoản Google mà bạn đã dùng để mua SCRUFF Pro
  • Bạn chia sẻ Apple ID hoặc tài khoản Google với người khác cũng dùng SCRUFF, người đã đăng nhập trên thiết bị của họ và yêu cầu chuyển SCRUFF Pro

Nếu SCRUFF Pro đã bị vô hiệu hóa trên hồ sơ của bạn vì nó đã được chuyển, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách khôi phục đăng ký của mình. Xem các bước dưới đây để khôi phục SCRUFF Pro cho hồ sơ của bạn.

 

  1. Đảm bảo thiết bị của bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đã dùng để mua SCRUFF Pro
  2. Mở SCRUFF
  3. Nhấn Menu > Nâng cấp lên SCRUFF Pro
  4. Nhấn Menu
  5. Nhấn Khôi phục đăng ký Google Play

SCRUFF Pro bây giờ sẽ được khôi phục trên hồ sơ của bạn.

GHI CHÚ

  • SCRUFF hiện không hỗ trợ chia sẻ tài khoản Google với người khác để mua đăng ký
  • Nếu bạn đã mua SCRUFF Pro qua iOS và đang dùng SCRUFF trên thiết bị Android, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp thêm.
  1. Đảm bảo thiết bị của bạn đã đăng nhập vào Apple ID mà bạn đã dùng để mua SCRUFF Pro
  2. Mở SCRUFF
  3. Nhấn Pro
  4. Nhấn Restore 
  5. Nhấn Restore từ menu xuất hiện

SCRUFF Pro bây giờ sẽ được khôi phục trên hồ sơ hiện tại của bạn.

GHI CHÚ

  • SCRUFF hiện không hỗ trợ chia sẻ Apple ID với người khác để mua đăng ký
  • Nếu bạn đã mua SCRUFF Pro qua Google Play và hiện đang dùng SCRUFF trên thiết bị iOS, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp thêm.