Chế độ ẩn dành cho mục Đã xem và Toàn cầu

Chế độ ẩn dành cho mục Đã xem và Toàn cầu

Chế độ ẩn cho phép bạn lựa chọn các tùy chọn bảo mật cho chế độ xem và mạng lưới. Khi bật chế độ ẩn, bạn có thể xem hồ sơ của thành viên khác mà không để lại 'dấu vết' trên màn hình Đã xem của họ và/hoặc ẩn hồ sơ của bạn khỏi phần Toàn cầu trong Khám phá.

Ẩn (Đã xem) — Xem hồ sơ mà không xuất hiện trong ô lưới Đã xem của thành viên.
Ẩn (Toàn cầu) — Ẩn hồ sơ của bạn khỏi mục Toàn cầu trong Khám phá.
  1. Chế độ ẩn không ngăn hồ sơ của bạn xuất hiện trên ô lưới Gần đây, trong mục Tìm kiếm + bộ lọc, hoặc khi hồ sơ của bạn sẵn sàng nhắn tin/trực tuyến.
  2. Chế độ ẩn phải được bật để ẩn chế độ xem của bạn khỏi tài khoản. Nếu bạn xem hồ sơ mà không bật chế độ ẩn, ngay cả khi ngoại tuyến, hồ sơ của bạn vẫn sẽ xuất hiện trên màn hình của người xem.

Bật / Tắt chế độ ẩn cho mục Đã xem

  1. Mở SCRUFF, rồi nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
  2. Nhấn chuyển đổi Ẩn sang bật (màu xanh lá cây), sau đó xác nhận trong cửa sổ hiện ra.
  3. Để tắt chế độ ẩn cho mục Đã xem, nhấn vào nút tắt này.

Bật / Tắt chế độ ẩn toàn cầu

  1. Mở SCRUFF, rồi nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
  2. Chạm vào Cài đặt > Cài đặt quyền riêng tư.
  3. Trong phần trên cùng có tên Chế độ hiển thị, bật chế độ Toàn cầu.
  4. Nhấn tắt để tắt chế độ ẩn Toàn cầu.

Chế độ ẩn chỉ có sẵn cho thành viên đăng ký SCRUFF Pro trên Android và iOS.
Nếu bạn hiện không phải là thành viên của SCRUFF Pro và muốn biết thêm về tính năng này cùng nhiều tính năng khác khi bạn đăng ký, xem tất cả tính năng của SCRUFF Pro tại đây.