Apple yêu cầu các nhà phát triển sử dụng hệ thống đăng ký trong ứng dụng của Apple cho bất kỳ tính năng trả phí nào hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định. Các đăng ký trong ứng dụng phải được quản lý qua tài khoản iTunes của bạn (Apple ID). Vì an toàn và quyền riêng tư của bạn, Apple giới hạn chặt chẽ sự tương tác của nhà phát triển với tài khoản iTunes của bạn.
Hủy Pro trong SCRUFF
- Mở SCRUFF.
- Nhấn vào Tài khoản (thanh menu trên cùng).
- Nhấn vào Quản lý đăng ký.
- Khi hộp thoại hỏi bạn có muốn mở iTunes Store không, hãy nhấn Mở.
- Nếu được yêu cầu đăng nhập, hãy nhấn OK và đăng nhập với mật khẩu của Apple ID của bạn.
- Tìm và chọn đăng ký SCRUFF Pro của bạn (dưới các đăng ký đang hoạt động).
- Khi màn hình chi tiết của đăng ký SCRUFF Pro đã chọn xuất hiện, nhấn Hủy đăng ký.
Nếu tùy chọn Hủy Đăng Ký không hiện diện, tự động gia hạn đã bị vô hiệu hóa; bạn sẽ thấy "Đăng ký hết hạn vào" trong tiêu đề đăng ký.
Hủy Pro trên App Store từ iPhone hoặc iPad
- Để xem các đăng ký iTunes của bạn, nhấn vào liên kết sau: Xem các đăng ký của tôi
- Hoặc làm theo các bước sau:
- Chuyển đến Cài đặt iOS > [tên của bạn] > iTunes & App Store.
- Nhấn Apple ID: [email của bạn] ở đầu màn hình.
- Nhấn vào Xem ID Apple và đăng nhập nếu được nhắc.
- Nhấn đăng ký.
- Sử dụng các tùy chọn để chọn gói đăng ký khác hoặc nhấn Hủy đăng ký để hủy gói đăng ký hiện tại của bạn.
Nếu bạn hủy, gói đăng ký của bạn sẽ dừng lại vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại.
Nếu tùy chọn Hủy đăng ký không hiện diện, tự động gia hạn đã bị tắt; bạn sẽ thấy "Đăng ký hết hạn vào" trong tiêu đề đăng ký.
Hủy Pro trong App Store từ máy tính
Giả sử bạn sử dụng cùng một Apple ID trên iTunes như trên thiết bị iOS của mình, bạn cũng nên quản lý đăng ký của mình thông qua liên kết này trên mac hoặc pc của bạn:
Xem các đăng ký của tôiHủy đăng ký App Store
- Nhấp vào liên kết ở trên sẽ hiển thị lời nhắc mở iTunes.
- Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập ID Apple và mật khẩu iTunes của mình.
- Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ được đưa trực tiếp đến trang Quản lý đăng ký.
- Bạn có thể chọn gói đăng ký khác hoặc nhấn vào Hủy đăng ký để hủy gói đăng ký hiện tại của bạn.
- Nếu bạn hủy, đăng ký của bạn sẽ dừng lại vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại.
- Nếu tùy chọn Hủy đăng ký không hiện diện, tự động gia hạn đã bị vô hiệu hóa; bạn sẽ thấy "Đăng ký hết hạn vào" trong tiêu đề đăng ký.
Tìm hiểu thêm về đăng ký trong ứng dụng SCRUFF Pro qua App Store
Bộ phận hỗ trợ SCRUFF chỉ có thể thực hiện những việc sau:
- Khởi tạo yêu cầu đăng ký SCRUFF Pro từ ứng dụng qua iTunes App Store; Apple sẽ hoàn tất và tính phí qua Apple ID của bạn.
- Xác minh bằng điện tử với Apple nếu đăng ký vẫn đang hoạt động hoặc đã hết hạn
Bộ phận hỗ trợ SCRUFF không có khả năng thực hiện bất kỳ điều nào sau đây:
- Bắt đầu đăng ký mới
- Vô hiệu hóa tự động gia hạn đăng ký hiện tại
- Sửa đổi đăng ký (ví dụ: gia hạn đăng ký để ghi nhận thời gian ngừng hoạt động, gia hạn đăng ký đã hết hạn, thay đổi loại gói từ Hàng tháng sang Hàng năm, v.v.)
- Cấp tín dụng hoặc hoàn tiền
Ghi chú quan trọng
- Vô hiệu hóa tự động gia hạn sẽ không vô hiệu hóa tính năng tương ứng trong SCRUFF cho đến sau ngày hết hạn được liệt kê trên màn hình.
- Việc tắt tự động gia hạn sẽ không hoàn tiền cho giao dịch của bạn; chúng tôi cũng không thể xử lý yêu cầu hoàn tiền.
- Để tránh bị tính phí lại, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 48 giờ trước ngày gia hạn của bạn.