Nếu bạn nghĩ rằng bạn không còn sử dụng SCRUFF nữa, bạn có thể yêu cầu xoá vĩnh viễn hồ sơ của mình.
Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể kích hoạt lại hồ sơ hoặc xem lại các cuộc trò chuyện, album, hú, lượt xem hay thông tin khác đã từng chia sẻ trong SCRUFF.
Khi chúng tôi nhận được yêu cầu xóa vĩnh viễn tài khoản, tài khoản của bạn sẽ bị gắn cờ và không còn sử dụng được nữa đồng thời các thành viên khác của SCRUFF cũng sẽ không thể xem tài khoản của bạn. Quá trình xóa vĩnh viễn sẽ bắt đầu sau 30 ngày kể từ ngày bạn gửi yêu cầu, nhưng không phải là tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi có thể giữ lại một số thông tin nhất định hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn hồ sơ của mình mà không có tùy chọn khôi phục, vui lòng
gửi yêu cầu hỗ trợ.